nongsan.khanhhoa.gov.vn

Sàn giao dịch nông sản Khánh Hòa

Website Sàn giao dịch nông sản Khánh Hòa do Trung tâm Khuyến nông Khánh Hòa quản trị và phát triển. Với sứ mệnh hỗ trợ và thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Sàn giao dịch nông sản Khánh Hòa được xây dựng với các mục tiêu sau:

 

  1. Giới thiệu các sản phẩm nông sản đặc trưng, tiêu biểu của địa phương.
  2. Kết nối giao thương, tạo ra thị trường mua sắm trực tuyến, liên kết giữa người sản xuất, các cơ sở sản xuất với doanh nghiệp, người tiêu dùng, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Xúc tiến thương mại, thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm nông sản.
  3. Tạo ra môi trường cạnh tranh công bằng, minh bạch, khuyến khích người sản xuất đầu tư kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao năng suất, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, tạo ra những sản phẩm nông sản an toàn.

Tham gia vào Sàn giao dịch nông sản, người sản xuất, các cơ sở sản xuất sẽ có cơ hội để gặp gỡ, kết nối, giới thiệu, kinh doanh các sản phẩm, tiếp thị trực tuyến và đưa ra những chính sách bán hàng phù hợp với nhiều đối tượng, mở ra cơ hội đến gần hơn với người tiêu dùng, có thị trường tiêu thụ ổn định. Doanh nghiệp có thể đăng thông tin về việc tìm nguồn nông sản theo nhu cầu, có nhiều thông tin hơn về sản phẩm, các đơn vị cung cấp để kết nối từ đó có nguồn nguyên liệu ổn đinh, đảm bảo chất lượng. Người tiêu dùng sẽ tiếp cận được nhiều nguồn cung cấp, dễ dàng lựa chọn những sản phẩm theo đúng nhu cầu, thuận lợi hơn trong việc mua sắm và tiếp cận những nông sản tươi ngon.

 

Sàn giao dịch nông sản sẽ là nơi kết nối cung cầu, nơi giao thương đáng tin cậy cho các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Our Products

Highest Quality

Handmade

Made with passion by 300+ curators across the country.

100% Natural

Eat local, consume local, closer to nature.

Curated Products

Eat local, consume local, closer to nature.

logo-cnskh-temp-500

Modern Farm

Made with passion by 300+ curators across the country.

Alway Fresh

Eat local, consume local, closer to nature.

Sustainable

Chemical free consumption IN and ON your body.

Our Team

We Are The Best Team

Sherri Horton
Founder
Hector Stokes
Farmer
Aliesha Preston
Farmer
Eiliyah Gould
Farmer