Cá hồng snapper (hay còn gọi với tên dân gian là hồng miêu) là loại cá nước mặn, khác hoàn toàn với cá hồng nước ngọt.
Cá hồng snapper có vị cực béo, thơm, thịt chắc dày, không xương dăm. Rất lành tính. Kiểu béo của chắc thịt chứ không phải béo mỡ. Nếu bạn là tín đồ thích ăn cá béo phải thử ngay loại này. Cá thích hợp cho trẻ nhỏ vì lành tính và nhiều dinh dưỡng.
Cá thường được dùng trong món sashimi của người Nhật, Hàn. Rất được ưa chuộng.
Cá chế biến rất đa dạng nhiều món: hấp hongkong, nướng, thả lẩu, chiên, kho, áp chảo…
Xuất xứ: cá câu ở Vịnh Đầm Môn Nha Trang
Đóng gói: Nguyên con (có thể cắt khoanh sẵn chia nhiều túi theo yêu cầu)/ cắt khoanh/ phi lê
Nhà phân phối: Công ty TNHH Fishi Nha Trang – Tầng 04 – EMC building 62 Yersin P.Phương Sài TP Nha Trang.
Xưởng chế biến:
Quốc Lộ 26 – Ninh Phụng Ninh Hòa Khánh Hòa
SĐT: (028) 999 599 60
Website: fishi.vn