Phân Bón Quả Cầu Lửa 007 Giá Bao Nhiêu 1 Túi? Địa Chỉ Mua Uy Tín

Phân bón Fireball là sự lựa chọn phổ biến nhất của nông dân và người làm vườn hiện nay vì nó giúp cây trồng phát triển nhanh, ít sâu bệnh và còn bảo vệ môi trường. Vậy phân bón quả cầu lửa 007 giá bao nhiêu một túi và mua ở đâu chính hãng nhất? Chúng tôi sẽ chia sẻ nó ở đây.

Phân bón quả cầu lửa 007 là gì

Phân bón Fireball ở đây chỉ là thương hiệu nhưng về cơ bản nó là phân bón vi sinh hữu cơ. Phân hữu cơ vi sinh là loại phân hữu cơ (được làm từ cây ủ phân…), được bổ sung thêm các vi sinh vật có lợi như đạm, chất đối kháng, chất phân hủy để khi bón cho cây trồng có tác dụng. Ngay cả loại đất khó tiêu hóa nhất cũng sẽ trở thành loại đất dễ tiêu hóa. đồng thời tiêu diệt mầm bệnh trong đất, giúp cây trồng hạn chế sâu bệnh.

Phân bón Fireball được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu (Đan Mạch) với hệ thống ổn định sinh hóa (Bio – Stabilizer), là hệ thống ổn định sinh học lên men chất hữu cơ được điều khiển bởi hệ thống kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và lưu lượng không khí trong ống đồng. Là loại phân bón được sản xuất và phân phối ra thị trường bởi Công ty Phân bón Nhật Bản. Vi sinh vật được nhập khẩu từ Nhật Bản – quốc gia có nền sản xuất nông nghiệp tiên tiến nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng Phân Bón Quả Cầu Lửa 007?

Từ trước đến nay người ta chỉ biết đến phân hóa học và phân hữu cơ ủ phân nhưng những năm gần đây, người nông dân, người làm vườn đã lựa chọn phân hữu cơ vi sinh để bón cho cây trồng. Sở dĩ có sự lựa chọn này xuất phát từ những công dụng sau

Cải tạo đất trồng trọt

Đối với các loại đất như đất cát, đất cát pha, phân Fireball 007 có tác dụng rất tốt vì chứa vi sinh vật tốt giúp đất phân hủy tốt hơn, cân bằng hàm lượng các chất trong đất làm thay đổi tính chất vật lý, sinh hóa vốn có của loại đất này. . đất. Đối với đất nông nghiệp nên bón phân thường xuyên bằng phân bón lửa.

Hạn chế sâu bệnh hại cây trồng

Do có các vi sinh vật đối kháng có trong loại phân này nên các vi khuẩn có hại cho đất sẽ bị tiêu diệt nên rễ cây sẽ bám vào các vi khuẩn này gây hại. Bón phân cho đất bằng phân bón lửa cũng giống như cung cấp sức đề kháng cho cơ thể con người, giúp chống lại và tiêu diệt vi khuẩn có hại.

Cân bằng vi sinh vật, tăng dinh dưỡng cho cây trồng

Khi bạn đã tiêu diệt hết vi khuẩn có hại trong đất và cân bằng dinh dưỡng trong đất, điều này có nghĩa là bạn đã giúp đất tăng độ tươi, giúp cây trồng phát triển và hấp thụ chất dinh dưỡng ngày càng nhanh hơn. Ngoài ra, loại phân Fireball này còn cung cấp thêm các vi sinh vật như nitơ, các chất dinh dưỡng phân hủy… giúp cây trồng phát triển tốt, không bị sâu bệnh.

Phân bón cầu lửa 007 giá bao nhiêu một túi, mua ở đâu?

Không gây ô nhiễm môi trường

Vì phân bón không chứa các thành phần hóa học và dễ phân hủy do có cấu trúc hữu cơ kết hợp với vi sinh vật nên khi đi vào đất các chất này trộn lẫn với đất giúp cân bằng và loại bỏ các chất độc hại trong đất. Với đất nông nghiệp để trồng cây ăn quả hoặc trồng cành, khi bơm thuốc trừ sâu vào cây hoặc bón nhiều phân hóa học, cấu trúc đất sẽ bị thay đổi, không bị phân hủy và thấm dần vào nước gây hư hại cho trái đất. vì vậy để thay đổi và cân bằng tất cả những điều này chúng ta cần những vi sinh vật mạnh mẽ trong phân bón cầu lửa 007.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn sử dụng phân bón cầu lửa thì sẽ không tốn nhiều chi phí để chữa bệnh cho cây, cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho đất hoặc thực hiện các bước cân bằng lại đất để giúp đất thoát nước dễ dàng hơn. Chỉ cần một bao phân bón bóng lừa 007 có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Phân bón quả cầu lửa 007 giá bao nhiêu một túi?

Trên thị trường hiện nay, Công ty đầu tư và xuất nhập khẩu Bio – Japan được quyền phân phối. Và nó được các hãng khác bán lại và nhận làm đại lý của hãng này nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Chưa kể tùy vào quy cách đóng gói của mỗi nơi mà giá cả cũng khác nhau.

Hiện nay có hai kiểu đóng gói chính là 40 kg và 25 kg.

  • Fireball 0007 Giá 260 nghìn/bao 40 kg, đây là mức giá được nhà sản xuất niêm yết trên thị trường.

Hoặc người dân có thể mua theo kg nếu nhu cầu phân bón ít, 1 kg có giá từ 14.000 đến 15.000. Với giá 260.000/bao 40 kg, không quá đắt so với phân bón hóa học thông thường, giúp người dân có thể thay thế hoàn toàn các loại phân bón hóa học khác.

Mua phân bón quả cầu lửa 007 ở đâu?

Trước hết mọi người nên đến các cửa hàng hoặc trung tâm bảo vệ thực vật bán giống cây trồng và biện pháp kiểm dịch thực vật tại khu vực mình sinh sống để đặt câu hỏi. Nhưng chúng tôi được biết loại phân bón này rất ít được bán vì chỉ phân phối cho các điểm bán hàng của Bio Janpan. Dưới đây là một số địa điểm mua sắm nhanh chóng và dễ dàng nhất dành cho bạn:

Trang thương mại điện tử Tiki hoặc Shopee

Địa chỉ công ty đầu tư xuất nhập khẩu Bio Long An: Lô D07, Đường số 2, Khu công nghiệp Đức Thuận, Khu công nghiệp Đức Hòa 3, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An. Nếu mua hàng tại đây bạn có 2 lựa chọn: mua online trên trang: phanbonbiolongan.com hoặc liên hệ địa chỉ trên để đặt hàng.

Công ty Phân bón Bio Janpan: Đây là hàng chính hãng nên các bạn có thể đặt hàng nhanh chóng, đặc biệt những ai mua số lượng lớn giá sỉ rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  • Địa chỉ: 48A Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. TP.HCM Thành phố Hồ Chí Minh
  • Facebook: https://www.facebook.com/phanbonbiojapan/

Trên đây là những thông tin cần thiết để mọi người biết được phân bón quả cầu lửa 007 giá bao nhiêu 1 túi. Đây là một hướng đi tốt cho những người trồng cây ăn quả, giúp cây cho sản lượng hiệu quả và hơn hết là. Hơn hết, trái cây không bị nhiễm độc bởi phân hữu cơ.

Bài viết liên quan