Các Chuyên mụcTin tức nông nghiệp

Tập huấn phương pháp kỹ năng viết tin bài khuyến nông

 

Nhằm nâng cao chất lượng và kỹ năng viết tin bài khuyến nông, ngày 13-14/9/2022, Trung tâm Khuyến nông Khánh Hòa mở lớp tập huấn với nội dung “Phương pháp kỹ năng viết tin bài khuyến nông”.

Tham gia lớp có 30 học viên là cán bộ Trung tâm Khuyến nông, cán bộ  Khuyến nông, nông dân, tổ viên tổ hợp tác, thành viên HTX nông nghiệp các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Tại lớp tập huấn, giảng viên là cán bộ kỹ thuật của Trung tâm giới thiệu các kiến thức về viết tin, bài, gương điển hình trong sản xuất nông lâm ngư nghiệp và kỹ năng chụp ảnh. Giảng viên đi sâu giới thiệu về cách đặt tiêu đề cho tin, bài gồm tít chính, tít phụ, tít dẫn trong bài; các kiến thức, kỹ năng chụp ảnh, đặc biệt là chụp bằng điện thoại thông minh…

Qua lớp tập huấn đã giúp học viên nắm vững kỹ năng viết tin, bài, chụp ảnh; từ  đó nâng cao được chất lượng tin bài đồng thời nâng cao tính trách nhiệm và tâm huyết trong việc tuyên truyền hướng dẫn kỹ thuật, các sự kiện, gương điển hình trong sản xuất nông lâm ngư nghiệp tại địa phương trên các phương tiện thông tin đại chúng.

KS. Mai Lê Quang Việt – Trung tâm Khuyến nông Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.