In Stock

Bánh xoài

Bánh tráng xoài Nha Trang được làm chủ yếu từ xoài chín cây hoàn toàn tự nhiên (trồng nhiều ở Cam Lâm, Cam Ranh) và mạch nha. Sau khi bánh xoài được tráng thành từng lớp mỏng và đem phơi dưới ánh sáng tự nhiên. Bánh xoài sau khi phơi 1 ngày sẽ khô đều và vàng óng rất hấp dẫn.

Nhà phân phối:

– Nhà máy Xã Cam Hải, Huyện Cam Lâm, Khánh Hòa

– Cửa Hàng Hải Sản Khô Sáu Oanh

Mô tả

Chia sẻ sản phẩm

Bánh tráng xoài là một món ăn đặc sản khá nổi tiếng của huyện Cam Lâm và một số địa phương lân cận của tỉnh Khánh Hòa. Bánh được làm chủ yếu từ trái xoài chín và mạch nha. Bánh tráng xoài còn có tên gọi là Bánh Xoài Nha Trang bởi phần lớn sản phẩm được tiêu thụ ở thành phố Nha Trang.

Nguyên liệu và cách làm bánh xoài Nha Trang ngon cũng khá là công phu và tỉ mỉ không kém gì so với cách làm chả cá Nha Trang.

Bánh tráng xoài Nha Trang được làm chủ yếu từ xoài chín cây hoàn toàn tự nhiên (trồng nhiều ở Cam Lâm, Cam Ranh) và mạch nha. Sau khi bánh xoài được tráng thành từng lớp mỏng và đem phơi dưới ánh sáng tự nhiên. Bánh xoài sau khi phơi 1 ngày sẽ khô đều và vàng óng rất hấp dẫn.

Nhà phân phối:

– Nhà máy Xã Cam Hải, Huyện Cam Lâm, Khánh Hòa

SĐT:0906.367.502

Phân phối tại Kho: Quốc Lộ 1, Diên Thạnh, Diên Khánh, Khánh Hòa

– Cửa Hàng Hải Sản Khô Sáu Oanh

Địa chỉ: 18I Hoàng Hoa Thám, Nha Trang,Khánh Hòa

SĐT: 0905215960

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.